Hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, được công nhận tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Cleansui tự tin mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm lọc nước chất lượng hàng đầu.

Tối 3/7 vừa qua, sự kiện ra mắt truyền thông của thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật BảnMitsubishi Cleansui đã được tổ chức với chủ đề Màng lọc sợi rỗng – nói “không” với hạt vi nhựa. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình mang giải pháp nước sạch từ Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt.

Thông qua sự kiện, Mitsubishi Cleansui gửi gắm thông điệp “Đồng hành bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn” như một lời cam kết về sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm lọc nước cao cấp, không sử dụng điện, không tốn nước thải, hoàn toàn thân thiện với môi trường, ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng độc quyền của thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản này.

Ông Kinoshita Hiroyuki – Chủ tịch Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui đã có những chia sẻ về thương hiệu và định hướng trong tương lai.

Ông có nhận định gì về thị trường Việt Nam?

Theo nhận định của chúng tôi, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng đối với các sản phẩm lọc nước. Người tiêu dùng Việt Nam cũng đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn về chất lượng nước, và sự ảnh hưởng của nước đến sức khỏe. Đặc biệt, trước những thông tin về tình trạng thiếu nước sạch và ô nhiễm hạt vi nhựa toàn cầu, người tiêu dùng càng lưu ý hơn trong việc lựa chọn giải pháp lọc nước phù hợp cho nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước với xuất xứ, chủng loại, mẫu mã và giá cả, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Cleansui cũng đã góp mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây và rất được thị trường đón nhận. Tôi hy vọng đây sẽ là tín hiệu tốt để Cleansui tiến xa hơn trong hành trình mang nước sạch đến với nhiều hơn nữa khách hàng của chúng tôi.

Xin ông cho biết đâu là điểm mạnh của các sản phẩm lọc nước Mitsubishi Cleansui?

Mitsubishi Cleansui là một trong những thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong việc phát triển công nghệ màng lọc sợi rỗng. Công nghệ này giúp lọc sạch các loại cặn bẩn, tạp chất có trong nước, đồng thời giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên, cần thiết cho cơ thể.

Với tiêu chí luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ quy trình sản xuất khép kín và đạt được các chứng nhận chất lượng NSF của Mỹ và JIS của Nhật Bản. Tất cả đều đã được người tiêu dùng công nhận tại tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Đến với Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng, lợi thế về thương hiệu và công nghệ này sẽ giúp Cleansui tạo dựng được niềm tin nơi người tiêu dùng về một sản phẩm lọc nước chất lượng Nhật Bản. Hãy để chúng tôi đồng hành bảo vệ sức khoẻ gia đình Việt.

Những thuận lợi và khó khăn mà Mitsubishi Cleansui đã và đang gặp phải khi gia nhập thị trường Việt Nam?

Gia nhập thị trường Việt Nam không lâu trước đây, Mitsubishi Cleansui xác định rõ những thuận lợi và khó khăn sẽ gặp phải. Thuận lợi lớn nhất, có thể kể đến là sức hấp dẫn từ thương hiệu Mitsubishi Cleansui và tâm lý ưa chuộng các sản phẩm từ Nhật Bản của người Việt. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, chúng tôi tự hào có đầy đủ công nghệ và phương tiện tiên tiến để mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm lọc nước chất lượng hàng đầu.

Tuy nhiên, Mitsubishi Cleansui với công nghệ màng lọc sợi rỗng vẫn còn rất mới mẻ với đa số người tiêu dùng Việt so với các thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ cần nhiều thời gian để tiếp cận đầy đủ và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Ông có thể chia sẻ dự định của Mitsubishi Cleansui trong thời gian tới được không?

Không chỉ đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa, Mitsubishi Cleansui mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam không chỉ đơn thuần một sản phẩm lọc nước, mà còn là các giải pháp nước sạch, an toàn và uy tín hàng đầu, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình Việt.

Hiện nay tình hình ô nhiễm hạt vi nhựa và rác thải nhựa ở môi trường ngày càng gia tăng, vì thế chúng tôi mong muốn kêu gọi mọi người cùng đồng hành thay đổi môi trường và bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân.

Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Mitsubishi Cleansui đã nghiên cứu và giới thiệu các dòng thiết bị lọc nước với công suất đa dạng, hiệu suất lọc cao và an toàn nhờ sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng Việt.

Giới thiệu về Tác Giả : admin

Leave A Comment

Danh mục sản phẩm

Tin tức khác