Hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, được công nhận tại hơn 40 nước trên toàn thế giới, thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Cleansui tự tin mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm lọc nước chất lượng hàng đầu.
Tối 03/07 vừa qua, sự kiện ra mắt truyền thông của thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Cleansui đã được tổ chức tại Chloe Gallery, quận 7 với chủ đề Màng Lọc Sợi Rỗng – Nói “Không” Với Hạt Vi Nhựa. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình mang giải pháp nước sạch từ Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt.

Ông Kinoshita Hiroyuki – Chủ tịch Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui đã có những chia sẻ về thương hiệu và định hướng trong tương lai:

PV : Ông có nhận định gì về thị trường Việt Nam?

Theo nhận định của chúng tôi, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng đối với các sản phẩm lọc nước. Người tiêu dùng Việt Nam cũng đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn về chất lượng nước, và sự ảnh hưởng của nước đến sức khỏe. Đặc biệt, trước những thông tin về tình trạng thiếu nước sạch và ô nhiễm hạt vi nhựa toàn cầu, người tiêu dùng càng lưu ý hơn trong việc lựa chọn giải pháp lọc nước phù hợp cho nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy lọc nước với xuất xứ, chủng loại, mẫu mã và giá cả, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Cleansui cũng đã góp mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây và rất được thị trường đón nhận. Tôi hy vọng đây sẽ là tín hiệu tốt để Cleansui tiến xa hơn trong hành trình mang nước sạch đến với nhiều hơn nữa khách hàng của chúng tôi.