Giới Thiệu

Thảo Tâm là đơn vị, nhà phân phối của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới về sản phẩm máy lọc nước tại Vũng Tàu. Chúng tôi tận tâm mang đến các sản phẩm tốt nhất để tạo ra những ly nước không những sạch mà còn an toàn cho người sử dụng.

Đối Tác

Chúng tôi có nhiều đối tác cung cấp các sản phẩm siêu chất lượng như Mitsubishi Cleansui (Janpan), Geyser (Rusian), A.O.Smith (USA).

THƯƠNG HIỆU

10 năm – Một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của Thảo Tâm trên thị trường máy lọc nước Vũng Tàu cũng như khu vực Nam Bộ.

KINH NGHIỆM

Đằng sau tất cả những khó khăn thách thức của thị trường, chúng tôi tìm được niềm vui và động lực để phát triển từ phản hồi tích cực của khách hàng.

TÂM SỰ CỦA THẢO TÂM

Thư Ngỏ

Nước chiếm hơn 70% trọng lượng cơ thể người
80% nguyên nhân gây bệnh tật là do nguồn nước.
(Theo WHO)

Nước là nguồn gốc của sự sống
Nước – chất cần thiết cho mọi tế bào
Nước sạch cho một cơ thể khỏe mạnh!

Hãy để chúng tôi chăm sóc Gia đình bạn bằng nguồn nước sạch, an toàn và tiết kiệm

Trước tiên, xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã và đang quan tâm, ủng hộ sản phẩm của Siêu thị chúng tôi.Với phương châm hoạt động” phục vụ chuyên nghiệp,dịch vụ hoàn hảo” luôn hướng tới mục tiêu làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Siêu thị nước sạch Thảo Tâm chuyên tư vấn và cung cấp các thiết bị xử lý nước uống tinh khiết, nước sinh hoạt, nước hồ bơi… dùng cho Hộ gia đình, Nhà hàng, Quán cà phê, Bệnh viện, Trường học, Công ty và Nhà xưởng,… Với sự đa dạng về chủng loại của các sản phẩm có chất lượng cao, cùng với các linh kiện thay thế chính hãng, đội ngũ chuyên viên và nhân viên giàu kinh nghiệm luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm về nguồn nước sử dụng.

Nhóm Sản Phẩm

CLEANSUI

CLEANSUI

GEYSER

GEYSER

AO SMITH

AO SMITH

LIÊN HỆ NGAY