Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong những năm vừa qua, trong việc mang lại nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe; nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga; được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt và nhiều ưu điểm khác đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 thừa hưởng những ưu điểm từ công nghệ của các phiên bản trước là lõi lọc Aragon bio, Disruptor New và nâng cấp khả năng lọc từ lõi BS làm mềm lên lõi lọc Ecotar B 5 trong 1. Bên cạnh khả năng làm mềm nước cứng, lõi Ecotar B còn lọc hiệu quả kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như Sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ. Đây là các thành phần trong nước khó xử lý và hiện nay ngày càng gia tăng trong nguồn nước.

Ngoài ra, Geyser Ecotar 4 cho nước sau lọc là nước ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các khoáng chất, chất dinh dưỡng.

Sử dụng nước từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là cách bạn bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình mỗi ngày; nhất là trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi, hay những người thường xuyên vận động cao.

Được dùng cho nguồn nước máy và tương đương đã khiến dòng sản phẩm được tin tưởng trong TOP các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga hiện nay.

Một trong những điều khiến người tiêu dùng “mê tít” máy lọc nước nano Geyser LB Nga chính là xuất xứ của sản phẩm. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc, giúp khách hàng yên tâm trong việc kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không. Điều này đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

Thứ 4: Sản phẩm khẩu nguyên chiếc tại Nga có đầy đủ CO, CQ , trên vỏ hộp có mã QR và mã vạch, có tem nhãn mác để xác nhận (Xem cách xác nhận hàng chính hãng phía dưới)

Thứ 5: Máy lọc nước nano Geyser được kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống. Theo đó, khi khách hàng mua những sản phẩm của chúng tôi sẽ được Geyser Việt Nam chăm sóc trọn đời sản phẩm về việc nhắc lịch thay lõi lọc nước định kỳ, bảo hành bảo trì,…

Không chỉ dừng lại mang tới nguồn nước SẠCH, máy lọc nước nano Geyser còn mang tới nguồn nước TỐT cho sức khỏe từ nước Ion canxi. Mới đây Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi đột phá công nghệ máy lọc nước nano. Được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, giàu Ion canxi, khoáng chất,…thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Hiện nay, Geyser LB Nga đã cho ra đời 2 model máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 khiến thị trường lọc nước “rộn ràng” trong những năm gần đây.

Giới thiệu về Tác Giả : admin

Leave A Comment

Danh mục sản phẩm

Tin tức khác